-
Quality control in CHITOSAN products and PRODUCTS from fish scale
ห้องปฏิบัติการภายในสำหรับส่วนควบคุมคุณภาพบางส่วน
ASH, ความชื้น, ละลายน้ำได้ / ไม่ละลายน้ำ, pH, ความหนืดโดยเครื่องวัดความหนืดของ Brookfield, ขนาดอนุภาค, ความหนาแน่นรวมและการเคาะ
จุลินทรีย์ (Aerobic Plate count, Yeast & Mold, E. coli & Coliform, Staphylococcus aureus และ Listeria spp.)
Outsourcing Labs สำหรับส่วนควบคุมคุณภาพบางส่วน
% DD (ระดับของ Deacetylation), MW (น้ำหนักหลอมเหลว)
จุลินทรีย์ (Arsenic, Lead, Cadmium, Mercury, Salmonella spp. and Pseudomonas)
อื่น ๆ (Melamine และ Benzo (a) pyrene)