ค้นพบ
คุณภาพ ที่เหนือกว่า
Slider

CHITOSAN

พอลิเมอร์ของ กลูโคซามีน และ อะซิทิลกลูโคซามีน (พอลิเมอร์ธรรมชาติ) อนุพันธ์ของไคตินที่ได้จากการทำปฏิกิริยากำจัดหมู่อะซิทิลของไคติน หรือที่เรียกว่าปฏิกิริยา deacetylation ชื่อทางเคมี  poly [β-(1→4)-2-amino-2-deoxy-D-glucopyranose]

ผลิตภัณฑ์ไคโตซานของเรามี ;

สำหรับเป็นวัตถุดิบของผลิตภัณฑ์ 

เกรดงานด้านอุตสาหกรรม

เกรดงานด้านเกษตรสำหรับพืช-สัตว์ 

เกรดอาหาร

เกรดด้านการแพทย์ (medical device grade)

chitosan pic01

 

02 02 ข้อมูลเพิ่มเติม... CHITOSAN

L112 BIOPOLYMER

medical device CHITOSAN (Enhance CHITOSAN derivative for dietary supplement)  ผลิตภัณฑ์พัฒนามาจากไคโตซานขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง สำหรับส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดักจับไขมัน

ไคโตซานขั้นสูง (Enhance-CHITOSAN / CHITOSAN spec L112)  ซึ่งมีการพัฒนาเน้นไปที่คุณสมบัติการดักจับไขมัน(Fat binding) และละลายได้ด้วยตัวมันเองในน้ำและในกระเพาะอาหาร  L112 BIOPOLYMER ได้มาจากงานวิจัยและพัฒนาทางการแพทย์ เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเครื่องมือแพทย์ สำหรับเรื่องการลดไขมัน

l112biopolymer h250

 

02 02 ข้อมูลเพิ่มเติม...L112 BIOPOLYMER

L112 ABSORBITAL

ผลิภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ลดน้ำหนักในระยะยาวหรือควบคุม ลดการสะสมไขมัน ลดระดับแอลดีแอลโคเลสเตอรอล ลดไขมันไตรกลีเซอไรด์ ผลิตจาก L112 BIOPOLYMER

L112ABSORBITAL

02 02 ข้อมูลเพิ่มเติม... L112 ABSORBITAL

พบกับผลิตภัณฑ์ ไคโตซาน ในรูปแบบที่เหนือกว่า โดยผู้เชี่ยวชาญ โรงงานผู้ผลิต ได้จากเรา 

BIO21 เราคือหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญการผลิต ไคโตซาน  ผลิตภัณฑ์ที่ประยุกต์ใช้ไคโตซาน ในรูปของวัตถุดิบ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป ในระดับโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อการค้า จากฐานความรู้ด้านเคมี ไบโอเทคโนโลยี จากงานวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยประสบการณ์ในการผลิต-ส่งออก มีมาตราฐานระบบคุณภาพ QMS ในการผลิต เป็นฐานการผลิตผลิตภัณฑ์ ไคโตซาน ด้านการแพทย์ "Medical device L112 BIOPOLYMER"  ให้บริษัทชั้นนำจาก อเมริกา และ ยุโรป  ผู้ผลิต-ส่งออก ไคโตซานเกรดอาหาร เข้าสู่ตลาดญี่ปุน ประเทศในอาเซียน ยุโรป  มีประสบการณ์อันยาวนานในการผลิตไคตินใช้เองในโรงงาน และเพื่อการส่งออก ญี่ปุ่น สวิตเซอร์แลนด์  มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้บริโภค "L112 ABSORBITAL"  

02 02 ข้อมูลเพิ่มเติม...เกี่ยวกับเรา